Giỏ hàng

THỜI TRANG TẤT CHO CÁC NÀNG NGOẠI CỠ

TẤT NGOẠI CỠ - CHERILON Thương hiệu CHERILON là sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất tại Thái Lan nay đã có mặt tại Việt Nam. Quần tất được làm từ sợi cao su thiên nhiên dựa theo công nghệ mới nhất đang khiến phái đẹp chao đảo bởi những ưu điểm vô cùng tuyệt vời.Nhằm đáp ứng nhu cầu của các c...

 TẤT NGOẠI CỠ - CHERILON Thương hiệu CHERILON là sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất tại Thái Lan nay đã có mặt tại Việt Nam. Quần tất được làm từ sợi cao su thiên nhiên dựa theo công nghệ mới nhất đang khiến phái đẹp chao đảo bởi những ưu điểm vô cùng tuyệt vời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em có thân hình ngoại cỡ nên hãng đã cho ra đời quần tất CHERILON Plus Size. Đây là dòng quần tất có khả năng siêu co dãn phù hợp cho các chị em từ 60kg trở lên.

Với chất liệu mềm mại, nhẹ mỏng ôm sát giúp ôm gọn v2 và v3 của các chị em làm cho cơ thể trở nên thọn gọn hơn. Bên cạnh đó quần tất còn khiến chị em có thể thoải mái vận động mà k lo tình trạng bị xước hay rách. Không chỉ thích hợp với thời tiết se lạnh, dành cho những bạn mặc váy, chân váy mà còn có thể dùng cho thời tiết đã bước vào lạnh giúp cho chị em dù trong tiết trời nào cũng có thể trở nên sành điệu và phong cách hơn.


Mới hơn