Chất lượng

Mỗi sản phẩm TopTop đều được thiết kế, chế tạo, kiểm nghiệm với một chất lượng bảo đảm cho việc sử dụng trong mọi tình huống đi lại.
 
Chúng tôi sẽ bảo hành đầy đủ cho sản phẩm này trong trọn một năm kể từ ngày mua đối với mọi hỏng hóc về chất liệu cũng như là khiếm khuyết về chất lượng gia công. Xin vui lòng giữ lại hóa đơn bán hàng để làm bằng chứng cho việc mua hàng.
 
Nếu có hỏng hóc, sản phẩm này sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (tùy theo sự xem xét quyết định của chúng tôi). Trường hợp có khiếu nại, xin vui lòng chuyển trả sản phẩm cho nhà phân phối của TopTop cùng với với việc trình bày rõ lỗi hỏng hóc của sản phẩm và đưa ra bằng chứng của việc mua hàng. Người mua hàng sẽ phải chịu chi phí chuyển trả sản phẩm cho nhà phân phối của Toptop.
 
Chúng tôi sẽ không bảo hành cho các hao mòn thông thường, vết trầy xước, vết sờn, vết dập hay các hỏng hóc gây ra do việc sử dụng không đúng cách hoặc việc sử dụng không cẩn thận khi vận chuyển bằng đường hàng không hoặc các phương tiên vận chuyển khác, kể cả các hỏng hóc đối với mặt trong của sản phẩm và các hỏng hóc mang tính hậu quả hoặc ngẫu nhiên.
 
Ngoài ra, qua quá trình sử dụng chắc hẳn các chi tiết sản phẩm sẽ phải cần làm mới lại hoặc thay thế. Khi xuất hiện các hao mòn thông thường như vậy, chúng tôi sẽ không bảo hành cho sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp cho người mua một dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức chi phí không đáng kể.